Về chúng tôi

Thư ngỏ

Kính gửi quý khách hàng!

Lời đầu tiên Công ty Cổ phần Văn Thư Lưu Trữ Nam Sài Gòn gửi lời chào trân trọng, lời chúc sức khỏe và lời cảm ơn chân thành nhất tới Qúy khách hàng đã, đang và sẽ quan tâm sử dụng các dịch vụ sản phẩm của Công ty chúng tôi.

Kính thưa Qúy khách hàng! Xuất phát từ vị trí vai trò của công tác Văn thư Lưu trữ sau thời gian dài hoạt động và phát triển, Công ty chúng tôi đã không ngừng lớn mạnh và khẳng định vị thế hàng đầu trong lĩnh vực dịch vụ hoạt động Lưu trữ. Nam Sài Gòn tự hào đã và đang thực hiện nhiều dự án lớn là đối tác thường xuyên lâu dài cho các cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp trên toàn quốc.

Với nền tảng đội ngũ cán bộ kỹ thuật chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm, được đào tạo bài bản và sự phối kết hợp chặt chẽ với các chuyên gia đầu ngành. Chúng tôi cam kết sẽ luôn nỗ lực với mong muốn cung cấp tới Qúy khách hàng những sản phẩm dịch vụ giải pháp tối ưu nhất.Trong những nỗ lực của mình, chúng tôi cam kết cho khách hàng khi hợp tác với chúng tôi rằng :

 • Mang đến những sản phẩm tốt, có thương hiệu đảm bảo uy tín chất lượng nhất tới tay khách hàng.
 • Sẽ thực hiện các dịch vụ về hoạt động Văn thư Lưu trữ chuyên nghiệp, nhanh gọn, đảm bảo kỹ thuật chuyên môn.
 • Chia sẻ, tư vấn nhiệt tình các dịch vụ về Lưu trữ, Số hóa tài liệu đúng quy trình pháp lý.
 • Chính sách giá cả hợp lý, phối hợp tiết kiệm chi phí nhất cho khách hàng.
dịch vụ văn thư lưu trữ tài liệu chuyên nghiệp

Chúng tôi cam kết mang đến những dịch vụ chuyên nghiệp nhất cho Qúy khách hàng

Với tất cả những điều ấy, chúng tôi tin rằng Qúy khách hàng sẽ thực sự hài lòng và yên tâm. Rất mong nhận được sự hợp tác từ phía cơ quan, ban, ngành, các tổ chức và doanh nghiệp cũng như sự đóng góp ý kiến. Để Công ty chúng tôi ngày càng hoàn thiện hơn nữa trên con đường hội nhập và phát triển.

Giới thiệu về Công ty Cổ phần Văn thư Lưu trữ Nam Sài Gòn

Chúng tôi là ai ?

Công ty Cổ phần Văn thư Lưu trữ Nam Sài Gòn được thành lập ngày 15/09/2015 với hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực Văn thư Lưu trữSố hóa tài liệu. Có trụ sở chính: 1715 Tỉnh Lộ10, Khu phố 5, P. Tân Tạo A, Q. Bình Tân, Tp.Hồ Chí Minh. Xem thêm tại Liên hệ

Trong những năm qua, với đội ngũ cán bộ giàu kinh nghiệm, có chuyên môn cao, giàu lòng nhiệt huyết, đam mê với công việc và năng động, với các thiết bị máy móc và công nghệ hiện đại. Cùng khả năng tài chính vững chắc. Công ty chúng tôi luôn nỗ lực nhằm cung cấp các dịch vụ tốt nhất thỏa mãn các yêu cầu khắt khe của Qúy khách hàng. Trong công việc Hoàng Việt đề cao nhân cách của người lãnh đạo và đội ngũ nhân viên, lấy sự tận tâm, tận tình làm tôn chỉ hành động. Trải qua mỗi dự án hoàn thành, chúng tôi luôn nhận được sự đánh giá cao về năng lực và uy tín, được sự ủng hộ từ phía các cơ quan quản lý nhà nước và khách hàng.

lịch sử phát triển công ty

Lịch sử phát triển :

 • Ngày 15/09/2015 : Thành lập Công ty Cổ phần Văn thư Lưu trữ Nam Sài Gòn, hoạt động chính trong lĩnh vực Văn thư Lưu trữ – Số hóa tài liệu.
 • Ngày 29/06/2016 : Mở Văn phòng đại diện tại Miền Bắc, xây dựng nhà máy hủy tài liệu, xưởng cơ khí, xưởng sản xuất trang thiết bị lưu trữ nhằm cung cấp vật tư lưu trữ cho cả Miền bắc và Miền nam.
 • Ngày 29/06/2017 : Triển khai thành công nhiều dự án chỉnh lý tài liệu trên toàn quốc, cung cấp số lượng lớn vật tư lưu trữ, Dịch vụ hủy tài liệu cho hàng trăm khách hàng mỗi tháng.
 • Ngày 29/06/2018 : Đánh dấu sự phát triển vượt bậc với doanh thu gấp 5 lần so với năm 2015. Trở thành một trong những Công ty hoạt động trong lĩnh vực Văn thư- Lưu trữ hàng đầu Việt Nam.

Mục tiêu : Đến năm 2020 xây dựng Nam Sài Gòn trở thành đơn vị dẫn đầu thị trường cung cấp các dịch vụ, giải pháp về :

 • Chỉnh lý tài liệu
 • Số hóa tài liệu.
 • Hủy tài liệu hết giá trị.
 • Cung cấp vật tư lưu trữ.
 • Công nghệ quản lý, bảo quản, khai thác tài liệu lưu trữ.

Văn hóa doanh nghiệp :

Nam Sài Gòn hướng đến xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, đoàn kết và cởi mở. Tạo cơ hội cho tất cả thành viên được phát triển kỹ năng chuyên môn cũng như hoàn thiện bản thân. Bên cạnh đó, Nam Sài Gòn luôn chú trọng đến hoạt động đào tạo, xây dựng đời sống vật chất tinh thần phong phú, lành mạnh cho tất cả cán bộ công nhân viên

Cơ cấu tổ chức :

cơ cấu tổ chức công ty

Thế mạnh lớn nhất của Nam Sài Gòn chính là con người, với bộ máy lãnh đạo trẻ trung, năng động đầy lòng nhiệt huyết, giàu sáng tạo, cởi mở và khát vọng vươn lên. Đội ngũ nhân sự được đào tạo bài bản, có nhiều kinh nghiệm thực tế và đang ngày một gia tăng về số lượng, nâng cao về chất lượng chuyên môn. Đội ngũ chuyên gia, cố vấn hàng đầu trong lĩnh vực Văn thư – Lưu trữ – Số hóa tài liệu giàu kinh nghiệm được đào tạo trong và ngoài nước.