Hủy Tài Liệu Hết Gía Trị

Nếu bạn đang tìm một nhà cung cấp dịch vụ hủy tài liệu hết giá trị, hủy tài liệu đã hết thời hạn lưu trữ đáp ứng những yêu cầu tiêu chuẩn khắt khe nhất thì chúng tôi là sự lựa chọn tuyệt vời nhất dành cho bạn.

Dịch vụ hủy tài liệu hết giá trị của Công ty Cổ phần Văn thư Lưu trữ Nam Sài Gòn đã hoạt động đi vào năm thứ 6. Với hai nhà máy hủy công suất lớn và công nghệ hiện đại tại Miền bắc và Miền nam. Đội ngũ nhân viên nhiệt tình và chuyên nghiệp, có nhiều kinh nghiệm trong vấn đề xử lý tài liệu hết giá trị. Đồng thời khi hợp tác với chúng tôi khách hàng được tư vấn đầy đủ nhất về quy trình cũng như thủ tục để tiến hành việc hủy tài liệu của cơ quan, tổ chức hay doanh nghiệp mình.

Hoàng Việt thực hiện việc xác định giá trị tài liệu và hủy tài liệu hết giá trị cho UBND Huyện Mỹ Đức, Hà Nội.

Cơ sở thực hiện quy trình hủy tài liệu hết giá trị

Nam Sài Gòn thực hiện dịch vụ hủy tài liệu hết giá trị theo Nghị định 174/2016/NĐ-CP ngày 30/12/2016 quy định một số điều của Luật Kế toán, và căn cứ theo Luật Lưu trữ Số: 01/2011/QH13 được Quốc hội thông qua ngày 11/11/2011 và có hiệu lực thi hành từ ngày 01/07/2012. Tùy vào mỗi cơ quan, ban, ngành, tổ chức và doanh nghiệp để thực hiện việc hủy tài liệu theo đúng quy trình và thủ tục của Nhà nước ban hành.

Các vấn đề cần lưu ý trước khi thực hiện hủy tài liệu hết giá trị

Do việc hủy tài liệu hết giá trị với nhiều cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp không diễn ra thường xuyên. Có khi phải 5 năm, mười năm…mới hủy một lần. Chính điều này khiến cho nhiều người làm kế toán, văn thư, hay người được cơ quan, đơn vị có tài liệu cần hủy giao nhiệm vụ lên kế hoạch cho việc hủy tài liệu vẫn bỡ ngỡ. Qua nhiều năm thực hiện dịch vụ hủy tài liệu, được nghe chia sẻ từ những người trực tiếp đảm nhận chúng tôi có lời khuyên như sau.

Trước hết bạn cần phải tìm hiểu về quy trình thủ tục hủy tài liệu hết giá trị. Việc nắm rõ được các quy định về việc hủy tài liệu hết giá trị do Cục Văn thư Lưu trữ ban hành là việc nên làm nhất là với các cơ quan hành chính nhà nước.

Xác định phông (khối) tài liệu hết giá trị cần hủy : Bạn phải hiểu tài liệu hết giá trị là loại tài liệu nào. Bởi thời hạn lưu trữ của mỗi loại tài liệu là khác nhau. Nếu xác định sai giá trị tài liệu, có thể khiến cho cơ quan, tổ chức hay doanh nghiệp huỷ đi những hồ sơ vẫn còn thời hạn lưu trữ. Hoặc gây ra những lãng phí không cần thiết về nhân lực và kinh tế khi bảo quản những tài liệu không còn giá trị trong kho.

Tìm hiểu và lựa chọn nhà cung cấp dịch vụ hủy tài liệu: Như chúng tôi đã đề cập ở các bài viết trước đó. Thông thường các tài liệu cần tiêu hủy có khối lượng lớn, vậy nên cần phải nhờ đến một đơn vị chuyên xử lý vấn đề này để được hỗ trợ. Dựa vào khối lượng và quy cách của số tài liệu cần hủy, các đơn vị này sẽ lựa chọn hình thức hủy hợp lý. Đảm bảo nhanh chóng, bảo mật, chuyên nghiệp cũng như tiết kiệm chi phí nhất cho cơ quan, đơn vị mình.

Chúng tôi là đơn vị chuyên xử lý tài liệu hết giá trị, nếu bạn cần được tư vấn về quy trình, thử tục hãy liên hệ qua số hotline của chúng tôi 0387.672.922