Dịch vụ cho thuê máy hủy tài liệu công suất lớn hỗ trợ vận chuyển và lắp đặt tận nơi

5/5 - (1 bình chọn)

Nhiều năm trở lại đây, việc hủy tài liệu văn phòng hết giá trị được nhiều cá nhân, tổ chức và doanh nghiệp rất quan tâm. Hủy tài liệu hết thời hạn lưu trữ không chỉ đảm bảo tính bảo mật thông tin mà còn để giải phóng kho lưu trữ, tạo không gian thông thoáng hơn cho nơi làm việc. Không ít tổ chức và doanh nghiệp đầu tư mua máy máy hủy tài liệu văn phòng chuyên dụng. Song với khối lượng hồ sơ chứng từ lớn cần hủy, máy hủy văn phòng không thể đáp ứng được công suất. Chính vì thế mà dịch vụ hủy tài liệu hay dịch vụ cho thuê máy hủy giấy công suất lớn của chúng tôi ra đời.

Tại sao khách hàng nên sử dụng dịch vụ cho thuê máy hủy tài liệu?

Với  gần 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Văn thư Lưu trữ nói chung, và dịch vụ hủy hồ sơ nói riêng. Đại đa số khách hàng khi tìm đến với chúng tôi đều cùng lý do là do số lượng hồ sơ chứng từ kế toán cần hủy quá nhiều. Trong khi máy hủy giấy văn phòng có công suất quá nhỏ rất mất thời gian hủy. Đồng thời họ muốn tìm kiếm một nhà cung cấp dịch vụ hủy giấy hay dịch vụ cho thuê máy hủy giấy công suất lớn chuyên nghiệp nhất. Để đảm bảo thông tin, số liệu trên các tài liệu cần hủy được bảo mật tuyệt đối.

Một dây chuyền máy hủy công suất lớn (5000 Kg/60 phút) của Công ty Cổ phần Văn thư Lưu trữ Nam Sài Gòn

Rõ ràng là việc mua sắm một chiếc máy hủy giấy văn phòng rất thuận tiện, nhưng chỉ phù hợp khi số lượng tài liệu cần hủy không nhiều. Dịch vụ cho thuê máy hủy tài liệu của chúng tôi đã cung cấp tới hơn 200 khách hàng thường xuyên mỗi năm. giúp tiết kiệm thời gian và chi phí rất lớn cho các tổ chức và doanh nghiệp.

Xem thêm: Dịch vụ hủy giấy chuyên nghiệp tại Hà Nội và Hồ Chí Minh

Quy trình cho thuê máy hủy tài liệu công suất lớn của chúng tôi

Sau khi tiếp nhận yêu cầu cần thuê máy hủy giấy của khách hàng, đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ tiến hành báo giá, ký hợp đồng. Sau đó sẽ tiến hành khảo sát  khối lượng công việc và tư vấn cho khách hàng về việc vận hành máy sao cho hiệu quả nhất. Thông thường một máy hủy giấy di động công suất lớn của chúng tôi có thể đáp ứng công suất hủy 2000 Kg/60 Phút. Như vậy với khối lượng lớn tài liệu cần hủy của khách hàng sẽ được gải quyết trong thời gian nhanh nhất.

Mặt hạn chế nhất khi thuê máy hủy tài liệu là không gian đặt máy hủy và những ô nhiễm về bụi bặm và tiếng ồn mà máy mang lại. Chẳng ai muốn nơi làm việc của mình lại bị bụi bặm và tiếng ồn như vậy. Nếu cơ quan và doanh nghiệp của bạn cần tiêu hủy lớn lượng hồ sơ chứng từ, song không gian của văn phòng không cho phép việc thuê máy hủy tài liệu thì có thể tham khảo dịch vụ hủy giấy tại nhà máy của chúng tôi. Với việc hỗ trợ miễn phí từ khâu đóng gói, bốc xếp và vận chuyển tài liệu đêm đến nhà máy tiêu hủy. Khách hàng chỉ cần cử đại diện đi theo giám sát cả quá trình, được cung cấp video hình ảnh sau khi hủy xong.